เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ได้ถูกก่อตั้งในปี 2550 โดยเป็นบริษัทลูกในเครือของ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสายสัญญาณของประเทศไทย บริษัทฯ ได้มีประวัติผลงานทั้งการติดตั้งและการให้บริการวงจร Fiber Optic ให้กับองค์กรชั้นนำต่างๆ เช่น TOT, CAT, PEA และ MEA รวมถึงได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโครงข่ายสื่อสารประเภท 3 จาก กรมการสื่อสารโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด ยังให้บริการด้วยจุดมุ่งหมายของการเติมเต็มความต้องการของลูกค้าด้วยวิสัยทัศน์คือ ดีที่สุดของการเชื่อมต่อ ดีที่สุดของการบริการ และดีที่สุดในด้านราคา


โครงข่ายวงจรสื่อสารข้อมูลความเร็วสูง พร้อมสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจของคุณ

ปัจจุบัน บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าของการให้บริการการสื่อสารทั่วไทยผ่านโครงข่าย Fiber Optic ระหว่างสาย Fiber Optic หุ้มเกราะ และ Switching Technology ด้วยอุปกรณ์ IP network equipment ที่ทันสมัยที่สุด นอกจากนี้การให้บริการยังรวมถึงการใช้งานโครงข่าย Fiber Optic ขั้นสูง, MPLS, SDH และ DWDM ซึ่งได้มีการเดินสายโครงข่ายบนเส้นทางของการรถไฟแห่งประเทศไทย ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราสามารถใช้บริการที่เหนือกว่าได้อีกด้วย เช่น Redundancy, Ring Topology access, Corporate data transmission solutions, International Private Leased Circuit Services, Internet Protocol Transit services, MPLS-based IP-VPN service ด้วยการจัดการและดูแลอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ยังให้บริการบนโครงข่ายของตัวเอง 100% ซึ่งทำให้สามารถรับรองการบริการและการแก้ไขปัญหาในระยะเวลาอันสั้น เพื่อให้ทุกการเชื่อมต่อของลูกค้าไม่สะดุด และเพื่อเติมเต็มความพึงพอใจของลูกค้า ดังที่เคยกล่าวไว้ในปฎิญญาการให้บริการ

ศูนย์สํารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์ พร้อมสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจของคุณ

การเลือกโซลูชั่นศูนย์สํารองข้อมูลถือเป็นการตัดสินใจที่สําคัญในทุกธุรกิจ ซึ่งมีด้วยกันหลายทางเลือกแต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะเหมาะสําหรับธุรกิจของคุณ ศูนย์สํารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์พร้อมมอบสิ่งที่ดีทีสุดให้กับธุรกิจของคุณ ทั้งด้านของความยืดหยุ่นในการใช้งาน การปรับขนาดการใช้งาน ประสิทธิภาพในราคาที่เหมาะสม เราพร้อมที่จะนําเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสําหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกพื้นที่เข้าใช้งาน การติดตั้งไปจนถึงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดีกว่า เพื่อให้ธุรกิจของคุณดําเนินไปอย่างไม่มีสะดุด

ศูนย์สํารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์มีความยืดหยุ่น สามารถปรับขนาดการใช้งานได้ตามความต้องการและมีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจของคุณ ศูนย์สํารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์พร้อมเป็นผู้ให้บริการที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ธุรกิจ ของคุณและมีความเป็นกลางพร้อมรองรับผู้ให้บริการเครือข่ายทุกรายทั้งในและต่างประเทศรวมทั้งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าบริการของเราจะมีราคาที่เหมาะสม ศูนย์สํารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์ พร้อมที่จะเป็นคู่ค้าที่ดีสําหรับธุรกิจของคุณ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสําเร็จและเติบโตไปพร้อมกัน

Quality Network Provider

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ได้รับอนุญาติให้เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโครงข่ายสื่อสารประเภท 3

Best Technologies

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ให้บริการด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น MPLS, DWDM

Best Last Mile

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม มีการให้บริการ Fiber Optic Last Mile สำหรับลูกค้าทุกๆประเภทของการใช้งาน

Best Fiber Optic Routing

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ให้บริการบนโครงข่าย Interlink Fiber Optic Network ที่มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย บนเส้นทางของการรถไฟแห่งประเทศไทย

Best Support

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ให้การดูแลโครงข่ายต่อเนื่องด้วยทีม OMCs ตลอด 24 ชั่วโมง


Best SLA

Interlink support customer under the service level agreement to recover network failure within or less than 4 hours standard nationwide to guarantee best customer experience.

Best Maintenace Center

Interlink provide 28 Operation and Maintenance Centers nationwide to guarantee on service and ready to support customer whenever its’ need.


Best Product Offering

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ให้บริการบนพื้นฐานความต้องการของลูกค้า ซึ่งการบริการสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้

Best Vision

อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม มีจุดมุ่งหมายในการให้บริการ ด้วยวิสัยทัศน์คือ ดีที่สุดของการเชื่อมต่อ ดีที่สุดของการบริการ และดีที่สุดในด้านราคา