ทำไมต้องเลือกเรา?

เราคือ ผู้ให้บริการ โครงข่ายไฟเบอร์ออฟติคทั่วไทย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารแต่เรา คือ เส้นทางสู่ความก้าวหน้าในธุรกิจ และเรายังคงค้นหาเส้นทางในการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในการโอนถ่ายข้อมูลภายในบริษัทลูกค้าของเรา

เรามีเทคโนโลยีทันสมัยสามารถรองรับลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่, ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยทีมงานที่กระจายอยู่ทั่วประเทศด้วยคำสัญญาที่ว่า "Solutions you want, Support you need".

แม้เราจะมีความเชี่ยวชาญใน ด้าน IPService แต่เราก็ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างความพอใจสูงสุดในธุรกิจโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติคให้แก่ลูกค้า เพราะลูกค้าของเราไม่เพียงแต่ได้รับบริการด้านโทรคมนาคมและการสื่อสาร แต่ทุกท่านจะ ได้รับการดูแลที่ดีเยี่ยม จาก “ทีมอินเตอร์ลิ้งค์เทเลคอม” บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการด้านเทคโนโลยีระบบการสื่อสารให้ดีที่สุด เราตระหนักในความสำคัญ ของระบบสื่อสาร และเราจะให้ความตระหนักเพื่อสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา

นั้นเพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ใช่เพียงการให้บริการ แต่เราจะมอบความสุขให้ลูกค้าทุกท่านด้วยจิตวิญญาณและหัวใจของอินเตอร์ลิ้งค์เทเลคอม ด้วยเหตุนี้ เราจึงชวนท่านให้มาเป็นส่วนหนึ่งในความก้าวหน้า และความสำเร็จในธุรกิจโครงข่าย ไฟเบอร์ออฟติค พร้อมกับเรา ”อินเตอร์ลิ้งค์เทเลคอม"

Ready to get started

"One secret of success in life is for a man to be ready for his opportunity when it comes"
-Benjamin Disraeli, Prime Minister of the United Kingdom-